Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmTúi khí cao su tàu

HDG Tàu cao su Túi khí chịu lực tốt Thuyền bơm hơi Khởi động chống nổ

Chứng nhận
Trung Quốc QINGDAO SHUNHANG MARINE SUPPLIERS CO., LTD. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

HDG Tàu cao su Túi khí chịu lực tốt Thuyền bơm hơi Khởi động chống nổ

HDG Tàu cao su Túi khí chịu lực tốt Thuyền bơm hơi Khởi động chống nổ
HDG Tàu cao su Túi khí chịu lực tốt Thuyền bơm hơi Khởi động chống nổ

Hình ảnh lớn :  HDG Tàu cao su Túi khí chịu lực tốt Thuyền bơm hơi Khởi động chống nổ

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Shunhang
Chứng nhận: CCS, BV ,SGS etc.
Số mô hình: SH-SLA13
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 CÁI
Giá bán: USD260 to 6200/PC
chi tiết đóng gói: Pallet, túi nylon
Thời gian giao hàng: trong vòng 2 tuần
Điều khoản thanh toán: T / T-30% trước, cân bằng trước khi món ngon ,, Western Union
Khả năng cung cấp: 200 đến 300 PCS / tháng

HDG Tàu cao su Túi khí chịu lực tốt Thuyền bơm hơi Khởi động chống nổ

Sự miêu tả
tên sản phẩm: Nhà máy đóng tàu sử dụng khả năng chịu lực tốt Túi khí cao su tàu Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng
Vật chất: Natural mixed rubber ; Cao su hỗn hợp thiên nhiên; Nylon Rubber Cao su nylon Chất liệu phụ kiện: HDG, thép không gỉ
Công nghệ: Chống áp suất cao, chống nổ Bảo hành: 24 tháng
tuổi thọ: 6 đến 10 năm Phụ kiện miễn phí: Thổi phồng và sửa chữa bộ
Điểm nổi bật:

Túi khí cao su tàu HDG

,

Túi khí cao su tàu chịu lực tốt

,

túi khí phóng tàu bơm hơi

Nhà máy đóng tàu sử dụng khả năng chịu lực tốt Túi khí cao su tàu

 

Lịch sử của túi khí cao su tàu

 

Cách đây 6000 năm, tổ tiên của chúng ta đã bắt đầu sử dụng phương pháp cán khúc gỗ để nâng và di chuyển vật nặng, phương pháp này vẫn được sử dụng rộng rãi trong sản xuất hàng ngày và đời sống thực tế ngày nay.Túi khí cao su hàng hải được thiết kế bằng cao su mềm để nâng và mang vật nặng, dựa trên phương pháp lăn khúc gỗ.


Túi khí Boat Launching là một sản phẩm sáng tạo thuộc quyền sở hữu trí tuệ độc quyền của Trung Quốc.Nó có ứng dụng rộng rãi như hạ thủy và nâng cấp tàu, nâng và di chuyển caisson, nâng vật nặng, hỗ trợ nổi kỹ thuật dưới nước.Túi khí cao su hàng hải không giới hạn không gian và máy móc hạng nặng, có thể rút ngắn thời gian xây dựng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhiều kinh phí.

 

Tính năng của sản phẩm Shunhang:


1. Khả năng thực hiện lớn


Khả năng mang của túi khí cao su hàng hải bơm phồng là một chỉ số quan trọng về chất lượng của nó.CB / T 37951996, Túi khí cho tàu lên đường trượt và hạ thủy, chỉ định áp suất làm việc và khả năng chịu tải trên mỗi mét dưới nhiều tỷ lệ nén khác nhau.Thế hệ túi khí mới của chúng tôi được làm từ hợp chất cao su mới và sợi tăng cường độ căng cao.Khả năng mang của chúng đã mạnh hơn một lần so với các yêu cầu tiêu chuẩn.Điều đó có nghĩa là cần ít túi khí hơn cho các tàu lên đến đường trượt và hạ thủy nếu với Shun treo các túi khí cao su hàng hải trong khi độ tin cậy an toàn cũng được đảm bảo.
 

 

2. Công suất cao chống nén và xoắn


Khi túi khí di chuyển dưới đáy tàu, nó sẽ bị nén giữa đáy tàu và mặt đất.Vì vận tốc lăn không giống nhau nên chúng sẽ bị biến dạng xoắn.Biến dạng tổng hợp này được tạo ra bởi cả nén và xoắn được mô tả là chuyển động nén và xoắn.Khi sự nén và xoắn như vậy xảy ra trên túi khí, một phần thành của nó sẽ bị vênh.Khi đó, bức tường trong cấu trúc của các sợi gia cường nhiều lớp sẽ rất dễ bị ép và xé ra, dẫn đến đứt sợi gia cường và do đó là toàn bộ túi khí bị nổ.

 


3. Thiết kế mới của công trình chống vỡ ở cuối


Đối với thế hệ túi khí mới của chúng tôi, cả quá trình kết hợp và chế tạo cao su đều được cải thiện để cải thiện độ bền xé cấu trúc của chúng, đồng thời tăng khả năng chống xoắn và chống nén.Khả năng xì hơi sẽ tăng lên ở mối nối của đồ sắt cuối và cao su khi áp suất làm việc tăng lên. tai nạn do chất lượng túi khí kém đã nhiều lần xảy ra trong quá trình hạ thủy tàu.Chúng ta nên giữ cảnh giác về nó.Để đáp ứng yêu cầu về độ kín khí dưới áp suất bên trong cao, kết cấu chống nổ mới được thiết kế với phần cuối để tăng cường độ bền liên kết và độ kín khí ở mối nối của thân túi và phần cuối của đồ sắt.Thiết kế này có thể đáp ứng áp suất làm việc tăng lên và không bị rò rỉ cho đến nay đã được sử dụng và được chứng minh là an toàn.

 

Thông số kỹ thuật:

 

Một số kích thước phổ biến của túi khí cao su tàu của chúng tôi, kích thước tùy chỉnh cũng có sẵn
Đường kính(m) Chiều dài hiệu dụng (m) Lớp Sức ép(MPa)
1,0 10 5 ~ 6 0,07 ~ 0,10
1,0 12 5 ~ 6 0,07 ~ 0,10
1,0 15 5 ~ 6 0,07 ~ 0,10
1,2 10 5 ~ 6 0,08 ~ 0,12
1,2 12 5 ~ 6 0,08 ~ 0,12
1,2 15 5 ~ 6 0,08 ~ 0,12
1,5 12 5 ~ 8 0,08 ~ 0,16
1,5 15 5 ~ 8 0,08 ~ 0,16
1,5 18 5 ~ 8 0,08 ~ 0,16
1,5 20 4 ~ 8 0,08 ~ 0,16
1,5 24 5 ~ 8 0,08 ~ 0,16
1,8 12 5 ~ 8 0,08 ~ 0,15
1,8 15 5 ~ 8 0,08 ~ 0,15
1,8 18 5 ~ 8 0,08 ~ 0,15
1,8 20 5 ~ 8 0,08 ~ 0,15
1,8 24 5 ~ 8 0,08 ~ 0,15
2.0 18 6 ~ 10 0,08 ~ 0,18
2.0 20 6 ~ 10 0,08 ~ 0,18
2.0 24 6 ~ 10 0,08 ~ 0,18
2,5 18 7 ~ 10 0,07 ~ 0,13
2,5 20 7 ~ 10 0,07 ~ 0,13
2,5 24 7 ~ 10 0,07 ~ 0,13

 

Hướng dẫn ứng dụng trong hạ thủy tàu


Túi khí ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong công trình hạ thủy tàu thủy.Phương pháp ứng dụng được cải tiến không ngừng.Phương pháp ứng dụng túi khí để hạ thủy tàu trung bình phổ biến như dưới đây,
1. Dựa trên kết quả tính toán, chuẩn bị đủ túi khí lăn và túi khí nâng, máy kéo, máy nén khí.Trước khi sử dụng, túi khí phải được bơm căng và thử không tải (áp suất thử phải không nhỏ hơn 1,25MPa).Trong trường hợp bị rò rỉ khí, túi khí phải được chuẩn bị trước khi sử dụng.

2. Đường di chuyển của tàu, kể cả đường từ bến đóng tàu đến đường dốc, phải được làm sạch và san phẳng.Phải dọn đồ đạc ra khỏi lối đi, nhất là đinh sắt, đá nhọn để tránh làm thủng túi khí.Đoạn đường nối phải đủ dài và rộng trong nước.

3. Tất cả các góc nhọn nhô ra và các đường gờ trên vật đúc như giá đỡ "A" và đuôi tàu phải được đánh bóng cho nhẵn.

4. Buộc chặt thân tàu bằng cáp thép của tời.

5. Đóng các van lồng biển của tàu, cố định bánh lái và chân vịt.

6. Có nhiều cách để loại bỏ tất cả các khối và lấp đầy các túi khí lăn.Ở đây chúng tôi đề xuất hai phương pháp như dưới đây.Người dùng có thể chọn một tùy theo điều kiện thiết bị như trọng lượng tàu, số lượng túi khí, v.v.
(A) Đối với tàu hạng nhẹ, khả năng chịu lực của túi khí đủ lớn để nâng tàu ra xa tạo thành các khối và do đó các khối có thể được tháo ra trực tiếp và lấp đầy túi khí vào.
(B) Đối với tàu hạng nặng, có thể sử dụng túi khí nâng để nâng đáy đuôi tàu.Trước khi nâng, trước tiên hãy xác định vị trí tối ưu của trục trước và túi khí nâng.Theo hình dưới đây,

 

HDG Tàu cao su Túi khí chịu lực tốt Thuyền bơm hơi Khởi động chống nổ 0
Trục phía trước càng gần trọng tâm càng tốt, tuy nhiên, nó sẽ dẫn đến quá nhiều khối xung quanh trục phía trước, có nghĩa là rất nhiều công việc để loại bỏ các khối theo cách thủ công.Do đó, vị trí phải được xác định một cách hợp lý khi xem xét các yếu tố như chiều dài tàu, v.v. Nếu có thể, các túi khí nâng phải được bố trí ở đuôi tàu.Tuy nhiên, vị trí cũng tùy thuộc vào hình dạng của đuôi tàu vì lực nâng của túi khí nâng sẽ không đủ nếu đáy quá cao so với mặt đất.Trong điều kiện này, tốt hơn là nên tiến về phía trước.Do đó, vị trí tối ưu của trục trước và túi khí nâng sẽ được quyết định sau khi tính toán cụ thể tùy từng trường hợp tàu khác nhau.
Q * Lq > W * Lw

Trong công thức,
Q = lực nâng của túi khí nâng
W = trọng lượng của tàu
Lq = khoảng cách từ tâm nâng của túi khí nâng đến trụ trước
Lw = khoảng cách từ trọng tâm của tàu đến trụ trước

7. Đầu tiên, loại bỏ tất cả các khối trong túi khí nâng và những cái xung quanh trục trước.Sau đó, lấp đầy các túi khí nâng và bắt đầu bơm căng cho đến khi đáy hơi tách ra khỏi các khối.Loại bỏ từng khối một từ giữa đến đuôi tàu.Bất cứ khi nào các khối của phần được tháo ra, hãy điền ngay các túi khí lăn vào vị trí đã định và bơm căng nó một cách thích hợp.Tiếp theo là loại bỏ khối liên tục cho đến khi tất cả các khối ở đuôi tàu được tháo ra hoàn toàn và các túi khí lăn được lấp đầy.

8. Tháo các khối từ giữa tàu đến trụ trước và lấp đầy tất cả các túi khí lăn ở phía trước bằng cách điều chỉnh áp suất của các túi khí được lấp đầy ở đuôi tàu hoặc các phương pháp tương tự như đã đề cập ở trên.Để đảm bảo an toàn, hãy thêm các khối đã loại bỏ với số lượng thích hợp vào giữa các túi khí lăn đã được lấp đầy bất cứ lúc nào.Các khối sẽ không được gỡ bỏ cho đến khi các túi khí lăn có thể hỗ trợ trọng lượng của con tàu.Ngoài ra, khi loại bỏ các khối của cùng một phần, nó sẽ được bắt đầu từ giữa sang cả hai bên.Khi tháo khối ngoài cùng, công nhân phải tiến hành công việc bên ngoài chắn bùn.

9. Điều chỉnh áp suất trong các túi khí để có thể hạ đáy đến độ cao làm việc thích hợp.Đảm bảo rằng đáy sẽ không chạm đất khi di chuyển tàu.Đối với tàu cỡ nhỏ trung bình, chiều cao làm việc có thể được chọn trong khoảng 0,2m-0,3m.

10. Tất cả các túi khí phải hướng vào tâm tàu ​​và vuông góc với hướng hạ thủy.

11. Khởi động tời kéo thả cáp thép từ từ kéo theo chuyển động chậm dần đều của tàu.Khi các túi khí phía trước nằm ở phần trước tách khỏi phía dưới, nó sẽ được đặt ngay dưới đuôi tàu và lấp đầy các túi khí theo không gian bố trí của các túi khí được xác định trong tính toán.

12. Lặp lại quá trình trên để di chuyển tàu xuống mặt nước một cách từ từ.Khi các túi khí không thể lấp đầy, hãy chặn sông và cấm bất kỳ tàu nào đi qua.

13. Sơ tán nhân viên trong vùng nguy hiểm, Thông báo cho nhân viên trên tàu để sẵn sàng.Khi đủ các điều kiện như độ sâu của mực nước, v.v., hãy cắt cáp hoặc rút dây để tàu có thể hạ thủy nhanh chóng.Nếu sông quá hẹp, không thể hạ thủy nhanh, hãy thả dây từ từ bằng tời kéo để hạ thủy tàu từ từ.

14. Đối với tàu lớn phải lắp thiết bị chống trượt.

15. Thu thập các túi khí.

 

Chú ý trong khi nộp đơn

1. Áp suất làm việc phải được kiểm soát chặt chẽ, không được phép vượt quá áp suất làm việc.
2. Không để vật cứng nhọn và nhô ra trên bề mặt tiếp xúc của túi khí, để tránh làm thủng da túi khí.
3. Tránh sự biến dạng dọc theo chiều dài của túi khí.
4. Kiểm tra độ phồng rỗng phải được thực hiện nếu túi khí không được sử dụng trong một thời gian dài hoặc sau khi sửa chữa.Áp suất phải giống như áp suất thử nghiệm của công ty chúng tôi.Nhân viên kiểm tra phải cách túi khí ít nhất 3 mét.Đối với những túi khí đã sửa chữa bị hỏng quy mô lớn, áp suất làm việc của nó nên được hạ xuống một cách hợp lý.Bên cạnh đó, cần tiến hành kiểm tra hàng năm đối với các túi khí được sử dụng thường xuyên.
5. Không kéo các túi khí trên mặt đất.

 

Túi khí cao su tàu của chúng tôi

 HDG Tàu cao su Túi khí chịu lực tốt Thuyền bơm hơi Khởi động chống nổ 1

 

HDG Tàu cao su Túi khí chịu lực tốt Thuyền bơm hơi Khởi động chống nổ 2HDG Tàu cao su Túi khí chịu lực tốt Thuyền bơm hơi Khởi động chống nổ 3

HDG Tàu cao su Túi khí chịu lực tốt Thuyền bơm hơi Khởi động chống nổ 4

 

 

 

Chi tiết liên lạc
QINGDAO SHUNHANG MARINE SUPPLIERS CO., LTD.

Người liên hệ: Cathy Zhang

Tel: +86 18560625373

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác