Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmTàu phóng túi khí

Tàu được chứng nhận ABS CCS Hạ thủy Túi khí Hàng hải Túi khí cao su bơm hơi

Chứng nhận
Trung Quốc QINGDAO SHUNHANG MARINE SUPPLIERS CO., LTD. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tàu được chứng nhận ABS CCS Hạ thủy Túi khí Hàng hải Túi khí cao su bơm hơi

Tàu được chứng nhận ABS CCS Hạ thủy Túi khí Hàng hải Túi khí cao su bơm hơi
Tàu được chứng nhận ABS CCS Hạ thủy Túi khí Hàng hải Túi khí cao su bơm hơi

Hình ảnh lớn :  Tàu được chứng nhận ABS CCS Hạ thủy Túi khí Hàng hải Túi khí cao su bơm hơi

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Shunhang
Chứng nhận: ABS, SGS, CCS
Số mô hình: SH-SLA 13
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 CÁI
Giá bán: USD500 to 5000/PC
chi tiết đóng gói: Túi nylon, pallet
Thời gian giao hàng: trong vòng 2 tuần
Điều khoản thanh toán: T / T-30% tiền gửi, 70% trước khi giao hàng, Western Union, Tiền mặt
Khả năng cung cấp: 220PCS / tháng

Tàu được chứng nhận ABS CCS Hạ thủy Túi khí Hàng hải Túi khí cao su bơm hơi

Sự miêu tả
tên sản phẩm: Túi khí phóng tàu cao su bơm hơi được chứng nhận CCS Kích thước: Kích thước tùy chỉnh có sẵn
Vật liệu bên ngoài: Cao su hỗn hợp tự nhiên Vật liệu bên trong: Cao su nylon
Phụ kiện thổi phồng: Giàn kéo, Bộ ba chiều, van bi, đồng hồ áp suất Phụ kiện sửa chữa: Máy sưởi, Máy đo nhiệt, Vật liệu Rapair
tuổi thọ: 6 đến 10 năm Thời hạn bảo hành: 24 tháng kể từ khi giao hàng
Điểm nổi bật:

Túi khí hạ thủy tàu ABS

,

Túi khí hạ thủy tàu được chứng nhận CCS

,

túi khí cao su bơm hơi hàng hải

Túi khí phóng tàu cao su bơm hơi được chứng nhận CCS

 

 

Giơi thiệu sản phẩm:

 

Lịch sử tàu phóng túi khí.
Các túi khí được phát minh ở Trung Quốc vào khoảng năm 1986 bởi một số kỹ sư có kinh nghiệm, để giúp phóng thuyền nhỏ trên sông.

 

Trong hai mươi năm qua, hệ thống phóng túi khí của tàu đã có những tiến bộ không chỉ về túi khí mà còn cả công nghệ hạ / hạ cánh tàu.Các túi khí thế hệ đầu tiên sử dụng một tấm bạt nhúng cao su làm lớp gia cố để tạo thành khoang chứa khí.Hai chiếc khuôn hình nón sau đó được sử dụng để làm các đầu và mọi thứ được dán vào nhau.

Với túi khí ngày nay, toàn bộ công nghệ được sử dụng để sản xuất được thực hiện cùng nhau.Dây lốp tổng hợp nhúng cao su được sử dụng làm lớp gia cố thân cây và hai đầu hình nón được làm đồng thời.Mọi thứ sau đó được gắn với nhau, vì vậy túi khí không có bất kỳ mối nối nào.Do sự phát triển của hóa học cao su, hiệu suất của cao su được sử dụng trong các túi khí mới nhất được nâng cao và gấp khoảng 15 lần so với túi thế hệ đầu tiên có cùng thông số kỹ thuật.

Công nghệ phóng và hạ cánh cũng đã phát triển.Ban đầu, chỉ những tàu đáy bằng và nhỏ nằm trên một sườn dốc được chế tạo mới có thể hạ thủy bằng túi khí.Giờ đây, công nghệ này linh hoạt hơn và ít bị giới hạn hơn bởi tàu và địa hình.Giờ đây, bất kỳ loại tàu nào có trọng tải dưới 55.000 DWT và ở nơi có đủ không gian hạ thủy đều có thể được hạ thủy bằng cách sử dụng túi khí.Độ dốc phóng thậm chí có thể dốc lên trên.Nó đã thực sự phát triển thành một công nghệ tiên tiến để hạ thủy tàu và đặc biệt hữu ích cho một số trường hợp khẩn cấp trên biển.

 

Tính năng của sản phẩm Shunhang:


1. Khả năng thực hiện lớn


Khả năng mang của túi khí cao su hàng hải bơm phồng là một chỉ số quan trọng về chất lượng của nó.CB / T 37951996, Túi khí cho tàu lên đường trượt và hạ thủy, chỉ định áp suất làm việc và khả năng chịu tải trên mỗi mét dưới nhiều tỷ lệ nén khác nhau.Thế hệ túi khí mới của chúng tôi được làm từ hợp chất cao su mới và sợi tăng cường độ căng cao.Khả năng mang của chúng đã mạnh hơn một lần so với các yêu cầu tiêu chuẩn.Điều đó có nghĩa là cần ít túi khí hơn cho các tàu lên đến đường trượt và hạ thủy nếu với Shun treo các túi khí cao su hàng hải trong khi độ tin cậy an toàn cũng được đảm bảo.
 

2. Công suất cao chống nén và xoắn


Khi túi khí di chuyển dưới đáy tàu, nó sẽ bị nén giữa đáy tàu và mặt đất.Vì vận tốc lăn không giống nhau nên chúng sẽ bị biến dạng xoắn.Biến dạng tổng hợp này được tạo ra bởi cả nén và xoắn được mô tả là chuyển động nén và xoắn.Khi sự nén và xoắn như vậy xảy ra trên túi khí, một phần thành của nó sẽ bị vênh.Khi đó, bức tường trong cấu trúc của các sợi gia cường nhiều lớp sẽ rất dễ bị ép và xé ra, dẫn đến đứt sợi gia cường và do đó là toàn bộ túi khí bị nổ.


3. Thiết kế mới của công trình chống vỡ ở cuối


Đối với thế hệ túi khí mới của chúng tôi, cả quá trình kết hợp và chế tạo cao su đều được cải thiện để cải thiện độ bền xé cấu trúc của chúng, đồng thời tăng khả năng chống xoắn và chống nén.Khả năng xì hơi sẽ tăng lên ở mối nối của đồ sắt cuối và cao su khi áp suất làm việc tăng lên. tai nạn do chất lượng túi khí kém đã nhiều lần xảy ra trong quá trình hạ thủy tàu.Chúng ta nên giữ cảnh giác về nó.Để đáp ứng yêu cầu về độ kín khí dưới áp suất bên trong cao, kết cấu chống nổ mới được thiết kế với phần cuối để tăng cường độ bền liên kết và độ kín khí ở mối nối của thân túi và phần cuối của đồ sắt.Thiết kế này có thể đáp ứng áp suất làm việc tăng lên và không bị rò rỉ cho đến nay đã được sử dụng và được chứng minh là an toàn.

 

Thông số kỹ thuật của túi khí hạ thủy tàu:

 

Một số kích thước phổ biến của túi khí phóng tàu của chúng tôi, kích thước tùy chỉnh cũng có sẵn
Đường kính(m) Chiều dài hiệu dụng (m) Lớp Sức ép(MPa)
1,0 10 5 ~ 6 0,07 ~ 0,10
1,0 12 5 ~ 6 0,07 ~ 0,10
1,0 15 5 ~ 6 0,07 ~ 0,10
1,2 10 5 ~ 6 0,08 ~ 0,12
1,2 12 5 ~ 6 0,08 ~ 0,12
1,2 15 5 ~ 6 0,08 ~ 0,12
1,5 12 5 ~ 8 0,08 ~ 0,16
1,5 15 5 ~ 8 0,08 ~ 0,16
1,5 18 5 ~ 8 0,08 ~ 0,16
1,5 20 4 ~ 8 0,08 ~ 0,16
1,5 24 5 ~ 8 0,08 ~ 0,16
1,8 12 5 ~ 8 0,08 ~ 0,15
1,8 15 5 ~ 8 0,08 ~ 0,15
1,8 18 5 ~ 8 0,08 ~ 0,15
1,8 20 5 ~ 8 0,08 ~ 0,15
1,8 24 5 ~ 8 0,08 ~ 0,15
2.0 18 6 ~ 10 0,08 ~ 0,18
2.0 20 6 ~ 10 0,08 ~ 0,18
2.0 24 6 ~ 10 0,08 ~ 0,18
2,5 18 7 ~ 10 0,07 ~ 0,13
2,5 20 7 ~ 10 0,07 ~ 0,13
2,5 24 7 ~ 10 0,07 ~ 0,13

Tàu được chứng nhận ABS CCS Hạ thủy Túi khí Hàng hải Túi khí cao su bơm hơi 0

 

Hướng dẫn ứng dụng trong hạ thủy tàu


Túi khí ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong công trình hạ thủy tàu thủy.Phương pháp ứng dụng được cải tiến không ngừng.Phương pháp ứng dụng túi khí để hạ thủy tàu trung bình phổ biến như dưới đây,
1. Dựa trên kết quả tính toán, chuẩn bị đủ túi khí lăn và túi khí nâng, máy kéo, máy nén khí.Trước khi sử dụng, túi khí phải được bơm căng và thử không tải (áp suất thử phải không nhỏ hơn 1,25MPa).Trong trường hợp bị rò rỉ khí, túi khí phải được chuẩn bị trước khi sử dụng.

 

2. Đường di chuyển của tàu, kể cả đường từ bến đóng tàu đến đường dốc, phải được làm sạch và san phẳng.Phải dọn đồ đạc ra khỏi lối đi, nhất là đinh sắt, đá nhọn để tránh làm thủng túi khí.Đoạn đường nối phải đủ dài và rộng trong nước.
 

3. Tất cả các góc nhọn nhô ra và các đường gờ trên vật đúc như giá đỡ "A" và đuôi tàu phải được đánh bóng cho nhẵn.
 

4. Buộc chặt thân tàu bằng cáp thép của tời.
 

5. Đóng các van lồng biển của tàu, cố định bánh lái và chân vịt.
 

6. Có nhiều cách để loại bỏ tất cả các khối và lấp đầy các túi khí lăn.Ở đây chúng tôi đề xuất hai phương pháp như dưới đây.Người dùng có thể chọn một tùy theo điều kiện thiết bị như trọng lượng tàu, số lượng túi khí, v.v.
(A) Đối với tàu hạng nhẹ, khả năng chịu lực của túi khí đủ lớn để nâng tàu ra xa tạo thành các khối và do đó các khối có thể được tháo ra trực tiếp và lấp đầy túi khí vào.
(B) Đối với tàu hạng nặng, có thể sử dụng túi khí nâng để nâng đáy đuôi tàu.Trước khi nâng, trước tiên hãy xác định vị trí tối ưu của trục trước và túi khí nâng.Theo hình dưới đây,

Tàu được chứng nhận ABS CCS Hạ thủy Túi khí Hàng hải Túi khí cao su bơm hơi 1
Trục phía trước càng gần trọng tâm càng tốt, tuy nhiên, nó sẽ dẫn đến quá nhiều khối xung quanh trục phía trước, có nghĩa là rất nhiều công việc để loại bỏ các khối theo cách thủ công.Do đó, vị trí phải được xác định một cách hợp lý khi xem xét các yếu tố như chiều dài tàu, v.v. Nếu có thể, các túi khí nâng phải được bố trí ở đuôi tàu.Tuy nhiên, vị trí cũng tùy thuộc vào hình dạng của đuôi tàu vì lực nâng của túi khí nâng sẽ không đủ nếu đáy quá cao so với mặt đất.Trong điều kiện này, tốt hơn là nên tiến về phía trước.Do đó, vị trí tối ưu của trục trước và túi khí nâng sẽ được quyết định sau khi tính toán cụ thể tùy từng trường hợp tàu khác nhau.
Q * Lq > W * Lw

Trong công thức,
Q = lực nâng của túi khí nâng
W = trọng lượng của tàu
Lq = khoảng cách từ tâm nâng của túi khí nâng đến trụ trước
Lw = khoảng cách từ trọng tâm của tàu đến trụ trước

 

7. Đầu tiên, loại bỏ tất cả các khối trong túi khí nâng và những cái xung quanh trục trước.Sau đó, lấp đầy các túi khí nâng và bắt đầu bơm căng cho đến khi đáy hơi tách ra khỏi các khối.Loại bỏ từng khối một từ giữa đến đuôi tàu.Bất cứ khi nào các khối của phần được tháo ra, hãy điền ngay các túi khí lăn vào vị trí đã định và bơm căng nó một cách thích hợp.Tiếp theo là loại bỏ khối liên tục cho đến khi tất cả các khối ở đuôi tàu được tháo ra hoàn toàn và các túi khí lăn được lấp đầy.
 

8. Tháo các khối từ giữa tàu đến trụ trước và lấp đầy tất cả các túi khí lăn ở phía trước bằng cách điều chỉnh áp suất của các túi khí được lấp đầy ở đuôi tàu hoặc các phương pháp tương tự như đã đề cập ở trên.Để đảm bảo an toàn, hãy thêm các khối đã loại bỏ với số lượng thích hợp vào giữa các túi khí lăn đã được lấp đầy bất cứ lúc nào.Các khối sẽ không được gỡ bỏ cho đến khi các túi khí lăn có thể hỗ trợ trọng lượng của con tàu.Ngoài ra, khi loại bỏ các khối của cùng một phần, nó sẽ được bắt đầu từ giữa sang cả hai bên.Khi tháo khối ngoài cùng, công nhân phải tiến hành công việc bên ngoài chắn bùn.
 

9. Điều chỉnh áp suất trong các túi khí để có thể hạ đáy đến độ cao làm việc thích hợp.Đảm bảo rằng đáy sẽ không chạm đất khi di chuyển tàu.Đối với tàu cỡ nhỏ trung bình, chiều cao làm việc có thể được chọn trong khoảng 0,2m-0,3m.
 

10. Tất cả các túi khí phải hướng vào tâm tàu ​​và vuông góc với hướng hạ thủy.
 

11. Khởi động tời kéo thả cáp thép từ từ kéo theo chuyển động chậm dần đều của tàu.Khi các túi khí phía trước nằm ở phần trước tách khỏi phía dưới, nó sẽ được đặt ngay dưới đuôi tàu và lấp đầy các túi khí theo không gian bố trí của các túi khí được xác định trong tính toán.
 

12. Lặp lại quá trình trên để di chuyển tàu xuống mặt nước một cách từ từ.Khi các túi khí không thể lấp đầy, hãy chặn sông và cấm bất kỳ tàu nào đi qua.
 

13. Sơ tán nhân viên trong vùng nguy hiểm, Thông báo cho nhân viên trên tàu để sẵn sàng.Khi đủ các điều kiện như độ sâu của mực nước, v.v., hãy cắt cáp hoặc rút dây để tàu có thể hạ thủy nhanh chóng.Nếu sông quá hẹp, không thể hạ thủy nhanh, hãy thả dây từ từ bằng tời kéo để hạ thủy tàu từ từ.
 

14. Đối với tàu lớn phải lắp thiết bị chống trượt.
 

15. Thu thập các túi khí.

 

Tàu được chứng nhận ABS CCS Hạ thủy Túi khí Hàng hải Túi khí cao su bơm hơi 2

Tàu được chứng nhận ABS CCS Hạ thủy Túi khí Hàng hải Túi khí cao su bơm hơi 3

 

 

Chú ý trong khi nộp đơn


1. Áp suất làm việc phải được kiểm soát chặt chẽ, không được phép vượt quá áp suất làm việc.
 

2. Không để vật cứng nhọn và nhô ra trên bề mặt tiếp xúc của túi khí, để tránh làm thủng da túi khí.
 

3. Tránh sự biến dạng dọc theo chiều dài của túi khí.
 

4. Kiểm tra độ phồng rỗng phải được thực hiện nếu túi khí không được sử dụng trong một thời gian dài hoặc sau khi sửa chữa.Áp suất phải giống như áp suất thử nghiệm của công ty chúng tôi.Nhân viên kiểm tra phải cách túi khí ít nhất 3 mét.Đối với những túi khí đã sửa chữa bị hỏng quy mô lớn, áp suất làm việc của nó nên được hạ xuống một cách hợp lý.Bên cạnh đó, cần tiến hành kiểm tra hàng năm đối với các túi khí được sử dụng thường xuyên.
 

5. Không kéo các túi khí trên mặt đất.

 

Tàu được chứng nhận ABS CCS Hạ thủy Túi khí Hàng hải Túi khí cao su bơm hơi 4

Tàu được chứng nhận ABS CCS Hạ thủy Túi khí Hàng hải Túi khí cao su bơm hơi 5

Câu hỏi thường gặp:

 

Q1: Chiều dài bạn đã đánh dấu là hiệu dụng hay tổng chiều dài?

Trả lời: Tất cả kích thước chúng tôi đã đánh dấu là chiều dài hiệu dụng, không bao gồm các bộ phận đầu hình nón.

 

Q2: MOQ của bạn là gì?

Trả lời: MOQ của chúng tôi là 1pc.

 

Q3: Làm thế nào về tuổi thọ của tàu của bạn phóng túi khí?

Trả lời:Tuổi thọ thiết kế của tàu phóng túi khí của chúng tôi là 6 đến 10 năm

 

Q4: Thời gian bảo hành của bạn là gì?

Trả lời: Thời gian bảo hành của chúng tôi là 24 tháng.chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế cái mới cho bạn nếu nó được chứng minh là vấn đề chất lượng của chúng tôi.

 

Q5: Loại chứng chỉ nào bạn có thể cung cấp.

Trả lời: Chứng chỉ CCS, SGS, v.v. là mộtcó sẵn

 

Q6: Tôi có tàu nhưng không biết làm thế nào để chọn tàu phóng túi khí kích thước và số lượng, bạn có thể giúp đỡ?

Trả lời: Đừng lo lắng.Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm.Xin vui lòng cho chúng tôi biết thông tin tàu của bạn, chúng tôi có thể đề xuất kích thước và số lượng phù hợp cho bạn.

 

Q7: Tôi muốn thử túi khí phóng tàu thủy, nhưng tôi không bao giờ sử dụng nó và không biết cách sử dụng, bạn có thể giúp đỡ?

Trả lời: Có, chúng tôi sẽ gửi sách hướng dẫn cùng với túi khí cao su hàng hải.
 

 

Chi tiết liên lạc
QINGDAO SHUNHANG MARINE SUPPLIERS CO., LTD.

Người liên hệ: Cathy Zhang

Tel: +86 18560625373

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác